Tin chuyển nhượng mới nhất của Roma ở Serie A là gì?

1. Adelaide trở lại RomeSerie ATình hình sẽ như thế nào

1. Trước hết, Juventus tiếp tục sa sút, hàng thủ của Juventus quá kém, hàng tiền vệ và hàng tiền đạo của họ cũng không khả quan, tôi tin rằng sẽ khó có thể lọt vào nhóm vô địch ở mùa giải mới.

2. Thứ hai, AC Milan mùa trước không thành công, Lão Bắc dường như không có nhiều sức lực và tài chính để quản lý câu lạc bộ AC Milan. Mùa hè không có tin tức gì lớn, chắc chắn sẽ không có những bản hợp đồng và kết quả tốt. . Khó có thể tốt hơn mùa giải trước.

3. Một lần nữa,Inter MilanVẫn mạnh mẽ, sau khi thay đổi huấn luyện viên trưởng, mặc dù tôi cảm thấy một số cầu thủ trong đội đang gặp khó khăn nhưng họ nên giữ lại hầu hết những cầu thủ có năng lực và giới thiệu những cầu thủ mới Moratti vẫn sẽ chảy máu, và đội vẫn sẽ mạnh mẽ. Việc giành chức vô địch phụ thuộc vào sự may mắn của tân huấn luyện viên.

4. Cuối cùng, đội hình của Roma ở mùa giải mới sẽ không có nhiều thay đổi. Sự ra mắt của Ade sẽ là bản hợp đồng lớn nhất. Đồng thời, những cầu thủ chủ lực của đội cũng nên được giữ lại như Weapon Nic, De Rossi, v.v. Bây giờ ông chủ hơi eo hẹp về tiền bạc, sẽ rất tốt nếu giới thiệu một số cầu thủ giá rẻ nếu ông ấy có thể giữ được cầu thủ của mình. Tuy nhiên, việc đưa Ade vào sân có thể sẽ giúp hàng tiền đạo của Roma hoạt động hiệu quả hơn Tony, cầu thủ cùng đẳng cấp, sẽ phát huy tác dụng tốt ở Roma. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp của Burdisso cũng sẽ ảnh hưởng tới sức mạnh của Roma.

5. Nói chung, thứ hạng của 4 đội ở mùa giải tới sẽ giữ nguyên thứ tự như mùa giải này.

6. Trên đây là ý kiến ​​nhỏ của tôi, dựa trên những tin đồn và chuyển nhượng hiện tại. Thị trường chuyển nhượng đang thay đổi và rất khó đoán. Có lẽ khi thị trường chuyên nghiệp kết thúc, đội hình của 4 đội đã thay đổi. suy đoán sẽ được thay đổi.

7. Câu cuối cùng, tôi là một fan của Roma, tôi hy vọng Roma có thể chiêu mộ thành công Burdisso và một cầu thủ chạy cánh có số lượng trong vụ chuyển nhượng.

2. Serie ARomaThật ngạc nhiên? Có được coi là một gia đình giàu có không?

1. Xin chào chủ nhà! ! Là một người La Mã trong nhiều năm, hãy nghe tôi nói~~

2. Đội bóng thủ đô Roma có một nhà vô địch Serie A, sáu á quân và nhiều nhà vô địch Cúp quốc gia Ý trong mười năm. Đó là đội bóng mà Serie A không được đánh giá thấp! !

3. Có người từng nói Italia có hai đội tin tưởng tấn công nhất, một là Roma! Một là đội trẻ Roma! Đủ thấy Rome cá tính và làn gió mùa thu tự do, dễ chịu! Đây cũng là lý do quan trọng khiến tôi thích Rome! Khi mọi việc suôn sẻ, Roma sẽ không sợ bất kỳ đội bóng nào. Một trận đấu với Roma sẽ đầy đam mê và hồi hộp.

4. Khi nói đến các ngôi sao của Roma, có khá nhiều, bao gồm Totti, Cassano, Batty, Samuel và Cafu. . . Chờ đã, chờ đã, v.v., đến với đội Roma về cơ bản tương đương với việc trở thành tuyển thủ quốc gia Juan, Baptista và Doni có ba cầu thủ Roma trong đội tuyển Brazil ở Nam Phi, và cả Papu và Doni đều không phải là những cầu thủ chủ chốt của Roma. .

5. Roma vẫn có sức ảnh hưởng lớn. Họ chơi thứ bóng đá gợi cảm. Tỷ lệ fan nữ của Roma thuộc hàng tốt nhất châu Âu.Real MadridMột số người trong số họ chỉ tham gia vui vẻ và giả vờ hiểu, nhưng những người thích Rome chắc chắn sẽ thích nó! !

6. Như các câu trả lời khác đã nói, nếu người giàu là người giàu thì có những gia đình giàu có nhất ở Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

7. Tôi hy vọng bạn có thể xem nhiều trò chơi La Mã hơn. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích Rome!

OK đến đây là kết thúc nội dung về những tin tức chuyển nhượng gần đây của đội bóng Roma ở Serie A??? và tình hình ở Serie A sẽ như thế nào. Mong rằng nó sẽ hữu ích với mọi người.

Theo dõi kết quả bóng đá La Liga (La Liga) và được cập nhật tin tức, tỷ số, kết quảbảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.