Serie A: Lukaku đã liên hệ với AC Milan từ lâu, Biasin đặt câu hỏi tại sao lại ký hợp đồng với anh vào lúc này

Serie A: Lukaku đã liên hệ với AC Milan từ lâu, Biasin đặt câu hỏi tại sao lại ký hợp đồng với anh vào lúc này

Mới đây, nhà báo người Ý Biasin tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng tiền đạo người BỉLukakuĐã có vớiAC MilanĐã liên hệ. Biasin cho rằng sau trận chung kết Champions League giữa Inter Milan và Manchester City, hoặc thậm chí trước trận đấu, những người xung quanh Lukaku đã liên hệ với giám đốc thể thao Maldini của AC Milan cũng có mặt vào thời điểm đó nên Lukaku Kaku không có mặt. xa lạ với AC Milan.

Biasin bày tỏ sự bối rối không hiểu tại sao AC Milan lại chọn ký hợp đồng với Romelu Lukaku vào lúc này. Ông chỉ ra rằng Lukaku có khả năng gọi điện cùng lúc cho AC Milan và Juventus, đồng nghĩa với việc anh có mức độ ảnh hưởng và sức hút nhất định giữa hai câu lạc bộ. Biasin đặt câu hỏi về động cơ của AC Milan trong việc ký hợp đồng với Lukaku lúc này, tin rằng việc này có thể không dựa trên những cân nhắc thuần túy về mặt thể thao.

Tương lai của Lukaku luôn bị giám sát chặt chẽ và mối quan hệ của anh với Inter Milan cũng trải qua những thăng trầm. Những bình luận của Biasin có thể sẽ làm dấy lên những cuộc thảo luận và đồn đoán sâu hơn về vụ chuyển nhượng của Lukaku. Đối với AC Milan, họ cần làm rõ chiến lược và mục tiêu chuyển nhượng của mình, trong khi đối với Lukaku, anh cũng cần cân nhắc việc phát triển sự nghiệp và kế hoạch tương lai.

Tóm lại, những liên hệ và giao dịch giữa Lukaku và AC Milan có thể trở thành chủ đề nóng trên thị trường chuyển nhượng trong tương lai và chúng tôi sẽ tiếp tục chú ý đến sự phát triển của các động lực liên quan.

Theo dõi kết quả bóng đá La Liga (La Liga) và được cập nhật tin tức, tỷ số, kết quảbảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.