Inter Milan chốt bốn ngôi sao mới người Argentina, Valentini và những người khác trở thành mục tiêu ký hợp đồng tiềm năng

Theo Gazzetta dello Sport, Inter Milan đã bày tỏ sự quan tâm đến 4 cầu thủ ở giải VĐQG Argentina là Valentini, Di Cesare, Giayi và Zenon.

Valentini 23 tuổi là trung vệ hiện đang thi đấu cho Boca Juniors và đã được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Argentina. Anh ấy cao, giỏi đánh dấu, có kỹ năng tổ chức lùi bóng xuất sắc và phù hợp với các vị trí hậu vệ ba và bốn hậu vệ. Cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng gần đây của Valentini với Boca đã đổ vỡ và hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối năm nay, vì vậy anh đã trở thành mục tiêu được ưa chuộng trên thị trường ký kết.

Di Cesare 22 tuổi cũng là một trung vệ và hiện đang chơi cho Atlético Argentina. Anh ấy cũng có khả năng kèm cặp và có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào ở hàng hậu vệ 3 người. Xét đến việc anh mang hai quốc tịch Argentina và Ý, chi phí giới thiệu anh có thể chưa đến 6 triệu euro.

Cầu thủ Giayi 20 tuổi là cầu thủ chạy cánh phải đang chơi cho San Lorenzo và là trụ cột của đội tuyển Olympic Argentina. Anh ấy đã thể hiện tốt trong vài tháng qua và Inter Milan đã bắt đầu điều tra anh ấy. Hợp đồng của Giayi sẽ hết hạn vào tháng 12 năm 2026 và ước tính Inter Milan có thể ký hợp đồng với anh với giá 6 triệu đến 8 triệu euro.

Zenon 22 tuổi là cầu thủ thuận chân trái, có thể chơi ở cả cánh trái và cánh phải. Anh mới chuyển đến Boca Juniors và trở thành tâm điểm của đội chỉ trong một thời gian ngắn. Dù hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2028 nhưng các câu lạc bộ như Inter Milan và Newcastle vẫn bày tỏ sự quan tâm và cố gắng giới thiệu anh. Tuy nhiên, trong hợp đồng của Zenon có điều khoản giải phóng 15 triệu euro.

Theo dõi kết quả bóng đá La Liga (La Liga) và được cập nhật tin tức, tỷ số, kết quảbảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.