Giới chức Milan nồng nhiệt chào đón tân HLV Fonseca lên nhậm chức và ký hợp đồng 3 năm

Giới chức Milan nồng nhiệt chào đón tân HLV Fonseca lên nhậm chức và ký hợp đồng 3 năm

ACMilanoCâu lạc bộ bóng đá đã đưa ra một tin tức thú vị trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình, chính thức công bố huấn luyện viên trưởng mới PaulFonsecanhậm chức. Tài khoản chính thức của Milan đã chia sẻ bức ảnh của Fonseca với cầu thủ nòng cốt Zlatan Ibrahimovic và những người khác của đội, đồng thời đính kèm thông điệp chào mừng nồng nhiệt: “Chào mừng đến với Milan House, huấn luyện viên.”

Milan đã ký hợp đồng huấn luyện 3 năm với Fonseca. Theo báo cáo, mức lương hàng năm của Fonseca sẽ đạt 3,5 triệu euro. Việc ký kết hợp đồng này đánh dấu sự ghi nhận của Milan đối với khả năng huấn luyện của Fonseca và cũng thể hiện tham vọng phát triển trong tương lai của câu lạc bộ.

Sự xuất hiện của Fonseca chắc chắn sẽ mang lại những khái niệm chiến thuật và tinh thần đồng đội mới cho Milan. Dưới sự dẫn dắt của ông, người hâm mộ Milan kỳ vọng đội bóng sẽ đạt được kết quả xuất sắc ở mùa giải tới và trở lại đỉnh cao của bóng đá Ý và châu Âu.

Với việc Fonseca chính thức được bổ nhiệm, một chương mới ở Milan đã bắt đầu. Người hâm mộ tràn đầy kỳ vọng và hy vọng rằng dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên, Rossoneri sẽ có thể thể hiện trạng thái thi đấu và phong cách đồng đội tốt hơn.

Theo dõi kết quả bóng đá La Liga (La Liga) và được cập nhật tin tức, tỷ số, kết quảbảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.