Điều gì đã xảy ra với điểm của Juventus ở Serie A (Điều gì đã xảy ra với điểm của Juventus)

một,Serie AVì sao Juventus bị trừ điểm

1. Juventus bị trừ điểm tại Serie A do gian lận tài chính.

2. Sáng sớm ngày 21/1/2023, Juventus bị phạt trừ 15 điểm Serie A do gian lận tài chính. Trước đó, Tòa án Liên bang Ý đã chấp nhận yêu cầu của cơ quan công tố Liên đoàn bóng đá về việc xét xử lại vụ án gian lận tài chính, đồng thời tuyên án lại ban lãnh đạo Juventus khi đó.

3. Thời gian trôi qua trong chớp mắt, gần một phần ba tháng thứ hai của năm 2023 đã trôi qua. Trong khoảng thời gian này, người hâm mộ bóng đá phải hòa mình vào những sự kiện sôi nổi và căng thẳng của câu lạc bộ. Khi lịch thi đấu của các giải đấu lớn bắt đầu và các vòng đấu loại trực tiếp châu Âu bắt đầu, tim đập nhanh hơn.

4. Tuy nhiên, trọng tâm gần đây của bóng đá có thể không phải là trận đấu mà là hình phạt. Vào cuối tháng trước, Liên đoàn bóng đá Serie A đã phát hiện ra trong một cuộc điều tra rằng gã khổng lồ trong nước Juventus có vấn đề gian lận tài chính nghiêm trọng, và cuối cùng đã xác nhận cáo buộc, kết quả là Juventus ngay lập tức bị trừ 15 điểm. Juventus đã nhanh chóng tụt hạng từ hạng vô địch xuống hạng trung và thấp, thậm chí việc giành quyền tham dự European War mùa tới lại càng khó khăn hơn.

2. Chuyện gì đã xảy ra với điểm của Juventus?

1. Juventus bị trừ 15 điểm vì gian lận tài chính.

2. Câu lạc bộ bóng đá Juventus là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Turin, Piedmont, Ý. Nó được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 1897. Đây là một trong những câu lạc bộ lâu đời nhất ở Ý có sân nhà là Sân vận động Union.

3. Câu lạc bộ bóng đá Juventus đã giành được tổng cộng 36 chức vô địch Serie A của Ý. Đây là đội giành được nhiều chức vô địch Serie A nhất. Đây cũng là đội đầu tiên trong lịch sử giành được 3 cúp lớn, trong đó có Champions League. Câu lạc bộ UEFA Cup và European Cup Winners’ Cup.

4. Vào ngày 21 tháng 7 năm 1921, Liên đoàn bóng đá Ý ra đời. Juventus và một số câu lạc bộ bóng đá lớn vẫn ủng hộ Liên đoàn bóng đá Ý, và một số câu lạc bộ bóng đá mới thành lập cũng ủng hộ tổ chức mới này. có hai chức vô địch trong mùa giải 1921–22, và thành tích của Juventus được cải thiện phần nào, đứng thứ 4 khu vực phía Bắc.

5. Vào tháng 10 năm 1922, sân vận động bóng đá hiện đại nhất nước Ý lúc bấy giờ được xây dựng với sự tài trợ của gia đình Agnelli. Đó là một sân vận động kết cấu xi măng nằm trên đại lộ Marseille. kỷ niệm sự ra đời của sân vận động đầu tiên của họ, đánh dấu việc gia đình Agnelli tiếp quản toàn bộ đội bóng.

Đến đây là kết thúc nội dung về chuyện xảy ra chuyện điểm số của Juventus ở Serie A. Hi vọng nó sẽ hữu ích với mọi người.

Theo dõi kết quả bóng đá La Liga (La Liga) và được cập nhật tin tức, tỷ số, kết quảbảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.